Giới thiệu keo xây dựng

Giới thiệu keo xây dựng

Chất bịt kín xây dựng chủ yếu là chất kết dính tổng hợp, có cơ thể chính là polymer và tính chất của chúng có thể được chia thành ba loại: tính chất số lượng lớn, tính chất xử lý và tính chất sử dụng (tính chất sản phẩm).
Các yêu cầu chức năng đối với chất bịt kín trong các tòa nhà chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố môi trường: bao gồm lão hóa bức xạ trong ánh sáng mặt trời, oxy hóa oxy và ozone, xói mòn nước và hơi nước, ảnh hưởng của thay đổi nhiệt độ môi trường, tải trọng gió, lực cắt và lưu thông Tải trọng cơ học (nén / căng thẳng), ô nhiễm không khí xâm lấn (như mưa axit, phun muối, v.v.), ảnh hưởng của vi sinh vật và sinh vật lớn (nấm, v.v.). Sau khi hiểu rõ các yếu tố môi trường, xem xét nhu cầu xây dựng mối nối, các chức năng của chất bịt kín tòa nhà có thể được tóm tắt như sau: xây dựng không thấm nước, cách âm, tiết kiệm năng lượng, chống ăn mòn, ngăn ngừa ô nhiễm, phòng cháy chữa cháy, trang trí, kết nối đàn hồi kết cấu, an toàn kết cấu và độ bền, v.v.

ขอใบเสนอราคา
การสนับสนุนก่อนการขาย

การสนับสนุนก่อนการขาย

1. ให้คําปรึกษาด้านการออกแบบ 2. การทบทวนการวาดภาพ 3. คําแนะนําเกี่ยวกับสารเคลือบหลุมร่องฟัน 4. การทดลองพื้นผิว: การทดสอบความเข้ากันได้, การทดสอบการยึดเกาะ, การทดสอบมลพิษ 5. สารละลาย (การตกแต่งตะเข็บเคลือบหลุมร่องฟัน)

การสนับสนุนในการขาย

การสนับสนุนในการขาย

1. การฝึกอบรมการก่อสร้าง 2. การควบคุมดูแลกระบวนการ 3. การรักษาพิเศษ 4. การตรวจสอบจุดตัดยาง

การสนับสนุนหลังการขาย

การสนับสนุนหลังการขาย

1. การออกเอกสารประกันคุณภาพ 2. การออกเอกสารประกันคุณภาพ การเยี่ยมชมโครงการกลับ

เกี่ยวกับเรา

เรามีทางออกที่ดีที่สุดสําหรับธุรกิจของคุณ

Jointas Chemical เป็น บริษัท จดทะเบียนความใน R &D ผลิตและจําหน่ายซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟันซิลิโคนเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมวางความร้อนและน้ําตามสีและเคลือบก่อตั้งขึ้นในปี 1989 ประเทศจีน

เราให้บริการเคลือบหลุมร่องฟันอะคริลิ, เคลือบป้องกันการกัดกร่อน, กาวซิลิโคน, กาวก่อสร้าง, กาวซิลิโคน, สีทาบ้าน, สีทาภายใน, กาวแก้วฉนวน, สีอุตสาหกรรม, กาวกาวรางน้ํา, ฟิลเลอร์ช่องว่าง, ยาแนว, กาวยาแนว, กาวก่อสร้างห้องน้ําเคลือบหลุมร่องฟัน, เคลือบน้ํา, เคลือบน้ําสําหรับโครงสร้างเหล็ก, โครงสร้างซิลิโคน, ซิลิโคนเคลือบหลุมร่องฟัน, MS เคลือบหลุมร่องฟัน, PU เคลือบหลุมร่องฟัน, โฟม PU, เคลือบหลุมร่องฟันโพลียูรีเทน, สีป้องกันการกัดกร่อน, เคลือบหลุมร่องฟันสภาพอากาศ,หากคุณรู้สึกสนใจพวกเขาคุณสามารถเรียกดูผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องและเริ่มการให้คําปรึกษาบนเว็บไซต์ของเรา

ศึกษาเพิ่มเติม

Phân loại keo xây dựng

Chất bịt kín xây dựng chủ yếu bao gồm chất bịt kín polysulfide và chất bịt kín silicone.
(1) Keo polysulfide
Hiện nay, hầu hết các chất bịt kín được sử dụng trong xây dựng là chất bịt kín polysulfide hai thành phần. Sự xuất hiện của keo polysulfide hai thành phần là tốt, dán đồng đều hoặc nhớt, vì vậy nó thường được gọi là keo polysulfide hai thành phần. Keo polysulfide hai thành phần và keo polysulfide hai thành phần là cùng một sản phẩm.
(2) Keo silicone
Một số chất bịt kín hiện đang được sử dụng là keo silicone. Keo silicone có khả năng chống tia cực tím tốt và tính chất hóa học ổn định, và là chất chống lão hóa tốt nhất trong số các chất bịt kín hiện có. Nó có khả năng tương thích tốt với keo cấu trúc silicone, và được sử dụng rộng rãi trong việc niêm phong thời tiết của các bức tường rèm tòa nhà.

Phân loại keo xây dựng

Việc sử dụng keo xây dựng

1. Keo kết cấu silicone
Công dụng: Chủ yếu được sử dụng để liên kết cấu trúc của khung phụ bằng kính và nhôm (xem Hình 1), và cũng được sử dụng để niêm phong thứ cấp của kính rỗng trong các bức tường rèm khung ẩn.
Các tính năng: chịu tải trọng gió, tải trọng trọng lực, yêu cầu cao về sức mạnh, khả năng chống lão hóa và các yêu cầu nhất định về tính linh hoạt.
2. Keo silicone chịu thời tiết
Mục đích: Chức năng niêm phong của các mối nối tường rèm (xem Hình 1) để đảm bảo độ kín khí và độ kín nước của tường rèm.
Tính năng, đặc điểm: Cần chịu được những thay đổi lớn về chiều rộng của khớp, yêu cầu cao về độ đàn hồi (khả năng dịch chuyển), chống lão hóa, không có độ bền, mô đun cao và mô đun thấp.
3. Keo silicone thông thường
Mục đích: Niêm phong các khớp nối cửa và cửa sổ, trám tường bên ngoài và các vị trí khác (xem Hình 2).
Tính năng, đặc điểm: Chịu được những thay đổi về chiều rộng của khớp và có yêu cầu dịch chuyển nhất định, nhưng không cần cường độ.

Việc sử dụng keo xây dựng

Các yêu cầu bản chất của keo xây dựng

Các tính chất khối phụ thuộc vào tính chất hóa học và cấu trúc vật lý của polymer chính của chất bịt kín, có thể được đo chính xác và lặp đi lặp lại. Tính chất quá trình đề cập đến các đặc tính liên quan của chất bịt kín trong quá trình sản xuất. Bản chất của việc sử dụng (hiệu suất sản phẩm) là hiển nhiên, chủ yếu đề cập đến hiệu suất toàn diện của chất bịt kín từ sự hình thành quá trình xi măng đến sự hình thành mối nối xi măng. Hiệu suất này phụ thuộc vào các yêu cầu chức năng của khớp xây dựng cho chất bịt kín. Bất kể phong bì tòa nhà hoặc trang trí nội thất tòa nhà; Cho dù đó là cấu trúc cửa sổ hoặc các hình thức bao vây và cấu trúc trang trí khác, chúng có thể được coi là thành phần đơn vị, sau đó mỗi đơn vị sẽ có một đường may, đó là rất lớn Hầu hết yêu cầu keo xây dựng để niêm phong và lấp đầy. Thiết kế hợp lý các mối nối xây dựng, hiểu biết về chất bịt kín xây dựng, lựa chọn vật liệu hợp lý và xây dựng đúng con dấu xây dựng là toàn bộ quá trình không thể thiếu để đảm bảo sự thành công của khớp xây dựng.

Các yêu cầu bản chất của keo xây dựng
รีวิวจากผู้ใช้

สิ่งที่ผู้ใช้พูดเกี่ยวกับ JOINTAS

สารเคลือบหลุมร่องฟันมีเนื้อละเอียดและไม่มีฟองอากาศและรสชาติมีขนาดเล็กมาก สะดวกในการใช้และแห้งเร็วมาก คําแนะนํามีรายละเอียดมาก ผลดีหลังจากใช้งาน

เอ เรี ยล

บรรจุภัณฑ์ของผลิตภัณฑ์นี้ดีมากเข้มงวดมากและการออกแบบเป็นวิทยาศาสตร์มาก

พก

ผลิตภัณฑ์ที่ฉันซื้อนั้นดีมาก คนอื่น ๆ ที่ฉันซื้อมาก่อนมีอนุภาคจํานวนมากอยู่ในนั้น พวกเขาไม่ราบรื่นต่อการสัมผัส ฉันไม่รู้ว่าจะใช้มันอย่างไรและเย็บแผลความงามที่ฉันซื้อมาทําให้มัน ผมไม่ต้องพูดหรอก

เอมิลี่

ผลดีมาก! กลิ่นมีขนาดเล็กมากแทบไม่มีกลิ่นในระหว่างการก่อสร้าง

ซินดี้

คุณภาพดีมาก ฉันทําที่บ้านด้วยตัวเอง ไม่เป็นไร ผลที่ได้คือดี คุณภาพดีกว่าราคาที่ซื้อในร้านค้าอื่น

8.9

กลิ่นมีขนาดเล็กมากเจลโปร่งแสงใช้งานได้ง่ายและแห้งเร็ว ผลต้านโรคราน้ําค้างต้องใช้เวลาในการทดสอบ

อาร์โน
คําถามที่พบบ่อย

คุณมีคําถามใด ๆ หรือไม่?

Độ cứng sau khi đóng rắn. Nếu độ cứng của chất bịt kín thấp sau khi đóng rắn, và nó sẽ sụp đổ khi ấn bằng tay, thì chất bịt kín như vậy sẽ có các đặc tính khác nổi bật theo thời gian, và nó không thể được sử dụng rộng rãi trong các thiết bị điện hoặc điện tử. Cho dù bề mặt mịn sau khi đóng rắn. Một chất bịt kín tốt có thể được thay đổi theo hình dạng của bề mặt niêm phong, và bề mặt sẽ không bị biến dạng hoặc không đồng đều sau khi đóng rắn.

Chỉ khi các tính chất khác nhau của chất bịt kín được đảm bảo sau khi đóng rắn, nó mới có thể là một chất bịt kín chất lượng tốt có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, hiệu suất của chất bịt kín không thể được đảm bảo trước khi nó được xử lý và các thử nghiệm liên quan có thể được thực hiện sau khi đóng rắn, do đó các chỉ số hiệu suất khác nhau được đảm bảo. Nhưng vì lợi ích an toàn, tốt nhất là hợp tác với các sản phẩm có thương hiệu, để chất lượng được đảm bảo.

1. Làm sạch. Nói chung có bụi và các bộ phận lỏng lẻo trên bề mặt bê tông, cần được làm sạch hoàn toàn để đảm bảo hiệu quả liên kết. 2. Sơn lót. Các tấm tường bê tông được sản xuất trên dây chuyền sản xuất của nhà máy, và một lượng chất giải phóng nhất định sẽ vẫn còn trên bề mặt của các tấm, điều này sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả liên kết. Nếu bề mặt của chất nền không được làm sạch hoàn toàn và sơn lót phù hợp được áp dụng, rất dễ gây ra lỗi liên kết. 3. Đối phó với giao diện xấu. Một phần của khớp keo đã vô tình phun sơn trong quá trình sơn, và khả năng tương thích của sơn và chất bịt kín không tốt, dẫn đến mất liên kết. 4. Để tiết kiệm keo, đơn vị thi công chịu trách nhiệm thi công keo đã làm cho chất bịt kín rất mỏng, và độ dày của một số bộ phận thậm chí còn nhỏ hơn 5 mm, giúp dễ dàng tháo dính.

ติดต่อเรา

อย่าลังเลที่จะติดต่อกับเรา

การส่งข้อความของคุณ กรุณารอสักครู่